cho phương trình 2 √ x²-2x+ 2=m- x²+2x xác định giá trị m sao cho phương trình trên có nghiệm
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình 2 √ x²-2x+ 2=m- x²+2x xác định giá trị m sao cho phương trình trên có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình 2 √ x²-2x+ 2=m- x²+2x xác định giá trị m sao cho phương trình trên có nghiệm
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 14 Tháng mười hai 2017 #2 thuong21052002@gmail.com said: cho phương trình 2 √ x²-2x+ 2=m- x²+2x xác định giá trị m sao cho phương trình trên có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $\sqrt{x^2-2x}=t$ ( ĐK: [tex]t\geq 0[/tex] ) pt $\Leftrightarrow t^2+2t+2=m$ $f(t)=t^2+2t+2\geq 2$ ( Vì [tex]t\geq 0[/tex] ) Để phương trình có nghiệm thì $\Leftrightarrow m\geq Min_{f(t)}=2$
thuong21052002@gmail.com said: cho phương trình 2 √ x²-2x+ 2=m- x²+2x xác định giá trị m sao cho phương trình trên có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $\sqrt{x^2-2x}=t$ ( ĐK: [tex]t\geq 0[/tex] ) pt $\Leftrightarrow t^2+2t+2=m$ $f(t)=t^2+2t+2\geq 2$ ( Vì [tex]t\geq 0[/tex] ) Để phương trình có nghiệm thì $\Leftrightarrow m\geq Min_{f(t)}=2$