giúp mình với (x+1)tất cả mũ 4 -3(x2+2x)-3=0
T thuong21052002@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 51 12 49 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với (x+1)tất cả mũ 4 -3(x2+2x)-3=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với (x+1)tất cả mũ 4 -3(x2+2x)-3=0
T tùng đẹp zai Banned Banned Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 66 53 36 Nam Định Trường THCS Mỹ Tân 13 Tháng mười hai 2017 #2 đề bài là (x +1)^4 -3(2+2x)-3=0 à bạn
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 13 Tháng mười hai 2017 #3 thuong21052002@gmail.com said: giúp mình với (x+1)tất cả mũ 4 -3(x2+2x)-3=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt[4]{x+1}-3(x+1)^{2}=0\Leftrightarrow \sqrt[4]{x+1}(3\sqrt[4]{(x+1)^{7}}-1)=0[/tex] ..............tự giải nốt
thuong21052002@gmail.com said: giúp mình với (x+1)tất cả mũ 4 -3(x2+2x)-3=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt[4]{x+1}-3(x+1)^{2}=0\Leftrightarrow \sqrt[4]{x+1}(3\sqrt[4]{(x+1)^{7}}-1)=0[/tex] ..............tự giải nốt
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 13 Tháng mười hai 2017 #4 bn tách Nghĩa bá đạo said: [tex]\sqrt[4]{x+1}-3(x+1)^{2}=0\Leftrightarrow \sqrt[4]{x+1}(3\sqrt[4]{(x+1)^{7}}-1)=0[/tex] ..............tự giải nốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn làm như vậy thì giải mệt lắm! Bn thử xem cách này đc k Biến đổi:[tex](x+1)^{4}= ((x+1)^{2})^{2}[/tex] bn khai triển cái (x+1)^2= x^2+2x +1 rồi đặt ẩn phụ là x^2 +2x nhé! Reactions: Blue Plus
bn tách Nghĩa bá đạo said: [tex]\sqrt[4]{x+1}-3(x+1)^{2}=0\Leftrightarrow \sqrt[4]{x+1}(3\sqrt[4]{(x+1)^{7}}-1)=0[/tex] ..............tự giải nốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn làm như vậy thì giải mệt lắm! Bn thử xem cách này đc k Biến đổi:[tex](x+1)^{4}= ((x+1)^{2})^{2}[/tex] bn khai triển cái (x+1)^2= x^2+2x +1 rồi đặt ẩn phụ là x^2 +2x nhé!