Toán Toán 10

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
  • Like
Reactions: Uyên Kem

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
bạn làm cụ thể đc không

câu b đúng đề đó bạn
bạn cứ nói phương pháp làm thôi, k cần giải ra đáp án đâu

a, [tex](m^{2}+2m-3)x+(1-m)=0[/tex]
PT vô số nghiệm khi và chỉ khi m-1=0 và [tex]m^{2}+2mm-3=0[/tex]
-> m=1
b, [tex]mx^{2}-9x-(m^{2}-4m+3)=0[/tex]
PT bậc 2 ẩn x có vô số nghiệm khi và chỉ khi các hệ số a,b,c =0
mà b=-9 khác 0
nên m thuộc rỗng
 
Top Bottom