Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
.Cho tam giác ABC có AB=3cm, AC=2cm và góc A=60°
1) Vẽ bên ngoài tam giác ABC các tam giác ABD, ACE vuông cân tại A. Tính tích vô hướng BE.AC
2) Từ E kẻ đường vuông góc với BC cắt CD tại H. Chứng ninh EC vuông góc BH
1) Vẽ bên ngoài tam giác ABC các tam giác ABD, ACE vuông cân tại A. Tính tích vô hướng BE.AC
2) Từ E kẻ đường vuông góc với BC cắt CD tại H. Chứng ninh EC vuông góc BH