cho hình hành ABCD có độ đài các đường chéo AC =6 , BD=8. Tinh tích vô hướng của hai vectơ AB và AD
N nhat tan1 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười hai 2017 1 0 1 24 Đà Nẵng Nguyen trai 2 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình hành ABCD có độ đài các đường chéo AC =6 , BD=8. Tinh tích vô hướng của hai vectơ AB và AD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình hành ABCD có độ đài các đường chéo AC =6 , BD=8. Tinh tích vô hướng của hai vectơ AB và AD