Toán 10

Hương Subin

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
13
1
6
22
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có G là trọng tâm, tập hợp điểm I thỏa mãn [tex]\left | \underset{GB + \underset{GC +\underset{GI}{\rightarrow}}{\rightarrow}}{\rightarrow} \right |[/tex]=[tex]\left | \underset{GC-\underset{GI}{\rightarrow}}{\rightarrow} \right |[/tex] là
A. Đường trung trực của BC
B. Đường trung trực của AB
C. Đường trung trực của AG
D. Đường trung trực của AC
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cho tam giác ABC có G là trọng tâm, tập hợp điểm I thỏa mãn [tex]\left | \underset{GB + \underset{GC +\underset{GI}{\rightarrow}}{\rightarrow}}{\rightarrow} \right |[/tex]=[tex]\left | \underset{GC-\underset{GI}{\rightarrow}}{\rightarrow} \right |[/tex] là
A. Đường trung trực của BC
B. Đường trung trực của AB
C. Đường trung trực của AG
D. Đường trung trực của AC[/QUOTE]
cái này rồi ròi cố thể giải nhanh như sau
dữ kiện đã cho <=> AI=IC
vậy I là tập các điểm trên đường tung trực của AC
 
Top Bottom