Toán Toán 10

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phương trình
gif.latex

Có 1 nghiệm là -1, tính nghiệm còn lại
 

Lê Duy Bách

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng mười một 2017
17
3
6
22
Thừa Thiên Huế
THPT Hai Bà Trưng
mình bày cho cách bạn làm nè
đầu tiên bạn thay x= -1 vào pt rồi sẽ tìm ra phương trình bậc 2 nghiệm là m
tiếp đó bạn giải pt bậc hai ấy tìm ra 2 nghiệm m
thay m vào phương trình đầu tiên rồi tìm ra nghiệm còn lại
ĐÁP SỐ : x1=-1 và x2= căn 5
 
Top Bottom