Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Giải phương trình [tex]\sqrt{x^{2}-2x +5} + \sqrt{x^{2}+2x +10} = \sqrt{29}[/tex]
Bài 2 : Cho với mọ x,y,z>0 thỏa mãn : xy+yz+xz=xyz
Chứng minh rằng [tex]\frac{\sqrt{x^{2}+2y^{2}}}{xy} +\frac{\sqrt{y^{2}+2x^{2}}}{yz} + \frac{\sqrt{z^{2}+2x^{2}}}{xz} \geq \sqrt{3}[/tex]
Bài 3 Tìm giá trị nhỏ nhất của
A= [tex]\sqrt{x^{2}+4x+ 13} + \sqrt{x^{2}-2x+ 7}[/tex]
B= [tex]\sqrt{2x^{2}+8x+35}+ \sqrt{2x^{2}-4x +15}[/tex]
Bài 2 : Cho với mọ x,y,z>0 thỏa mãn : xy+yz+xz=xyz
Chứng minh rằng [tex]\frac{\sqrt{x^{2}+2y^{2}}}{xy} +\frac{\sqrt{y^{2}+2x^{2}}}{yz} + \frac{\sqrt{z^{2}+2x^{2}}}{xz} \geq \sqrt{3}[/tex]
Bài 3 Tìm giá trị nhỏ nhất của
A= [tex]\sqrt{x^{2}+4x+ 13} + \sqrt{x^{2}-2x+ 7}[/tex]
B= [tex]\sqrt{2x^{2}+8x+35}+ \sqrt{2x^{2}-4x +15}[/tex]