Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm m để min cua hàm số y=f(x)=4x^2-4mx+m^2-2m trên đoạn ngoặc vuông (-2,0) bằng 3
2.tìm m khác 0 để hàm số y=mx^2-2mx-3m-2 đạt min=-10 trên R
3.CHO (P) y=x^2-4x+3 và đường thẳng d y=mx+3 tìm các giá trị thực của để d cắt (p) tại 2 điểm pbiet A,B co hoành độ x1,x2 thỏa mãn x1^3+x2^3=8
2.tìm m khác 0 để hàm số y=mx^2-2mx-3m-2 đạt min=-10 trên R
3.CHO (P) y=x^2-4x+3 và đường thẳng d y=mx+3 tìm các giá trị thực của để d cắt (p) tại 2 điểm pbiet A,B co hoành độ x1,x2 thỏa mãn x1^3+x2^3=8