tìm điều kiện của a để hàm số y=căn(2a-1-3x) -a-3x/x+2a xác dinh trên(âm vô cùng;-1)
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 30 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điều kiện của a để hàm số y=căn(2a-1-3x) -a-3x/x+2a xác dinh trên(âm vô cùng;-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm điều kiện của a để hàm số y=căn(2a-1-3x) -a-3x/x+2a xác dinh trên(âm vô cùng;-1)
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 30 Tháng chín 2017 #2 thanhlepro2002 said: tìm điều kiện của a để hàm số y=căn(2a-1-3x) -a-3x/x+2a xác dinh trên(âm vô cùng;-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3 b á mb
thanhlepro2002 said: tìm điều kiện của a để hàm số y=căn(2a-1-3x) -a-3x/x+2a xác dinh trên(âm vô cùng;-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 3 b á mb
T thanhlepro2002 Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2015 206 49 41 30 Tháng chín 2017 #3 thanhlepro2002 said: Câu 3 b á mb Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 1506740033093s.jpg 769.2 KB · Đọc: 73