Cho A = (m; m + 1] và B = (3;5) a) tìm m để A \cap B = rỗng b) tìm m để A \cup B là một khoảng
Chu Khánh Hà Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2017 5 1 6 22 Lâm Đồng 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = (m; m + 1] và B = (3;5) a) tìm m để A \cap B = rỗng b) tìm m để A \cup B là một khoảng Attachments 21698274_146145642652701_973334497_n.png 420.4 KB · Đọc: 79
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = (m; m + 1] và B = (3;5) a) tìm m để A \cap B = rỗng b) tìm m để A \cup B là một khoảng
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 20 Tháng chín 2017 #2 em cho nó hieu nhau khac rong nha roi e tim cai khoang ma khac rong do de phat trien thanh cai rong bang cach doi dau nha pp do con e tu van dung nha Reactions: Chu Khánh Hà and toilatot
em cho nó hieu nhau khac rong nha roi e tim cai khoang ma khac rong do de phat trien thanh cai rong bang cach doi dau nha pp do con e tu van dung nha
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 15 Tháng mười 2017 #3 Chu Khánh Hà said: Cho A = (m; m + 1] và B = (3;5) a) tìm m để A \cap B = rỗng b) tìm m để A \cup B là một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ A \cap B = \varnothing \\ \Rightarrow 5 \leq m\; hoặc \; m + 1 \leq 3 \\ \Leftrightarrow 5 \leq m\; hoặc m \leq 2 \\ \Rightarrow m \in (-\infty ; 2] \cup [5;+\infty ) $ $ A \cup B\; là\; một\; khoảng \\ \Rightarrow 3 < m + 1 < 5 \\ \Leftrightarrow 2 < m < 4 \\ \Rightarrow m \in (2;4) $ Reactions: Chu Khánh Hà
Chu Khánh Hà said: Cho A = (m; m + 1] và B = (3;5) a) tìm m để A \cap B = rỗng b) tìm m để A \cup B là một khoảng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ A \cap B = \varnothing \\ \Rightarrow 5 \leq m\; hoặc \; m + 1 \leq 3 \\ \Leftrightarrow 5 \leq m\; hoặc m \leq 2 \\ \Rightarrow m \in (-\infty ; 2] \cup [5;+\infty ) $ $ A \cup B\; là\; một\; khoảng \\ \Rightarrow 3 < m + 1 < 5 \\ \Leftrightarrow 2 < m < 4 \\ \Rightarrow m \in (2;4) $