Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho h.c.n ABCD, AB=2. M là điểm xác định bởi [tex]\underset{AM}{\rightarrow}=3\underset{MB}{\rightarrow}[/tex], G là trọng tâm tam giác ADM. tính [tex]\underset{MB}{\rightarrow}\underset{MC}{\rightarrow}[/tex]
2,tìm m để pt [tex]x^{3}-(2m+5)x^{2}+(m^{2}+6m +7)x-3m^{2}-3=0[/tex] có 3 nghiệm dương phân biệt
3, cho x,y,z là các số thực dương thỏa mãn [tex]y^{2}+yz+z^{2}=1-\frac{3}{2}x^{2}[/tex]. tìm giá trị lớn nhất của P=x+y+z
4,giải hệ pt $(x-1)\sqrt{y}+(y-1)\sqrt{x}=\sqrt{2xy}$
và [tex]x\sqrt{y-1}+y\sqrt{x-1}=xy[/tex]
5, trong mp Oxy, cho tam giác ABC cân tại A, A(6;6). đt d đi qua trung điểm của AB,AC có pt d:x+y-4=0.E(1;3) thuộc đg cao đi qua C của tam giác ABC
a,viết pt tổng quát đi qua 2 điểm A và E
b,tìm tọa độ đỉnh B và C
ai biết câu nào thì giúp mk vs
2,tìm m để pt [tex]x^{3}-(2m+5)x^{2}+(m^{2}+6m +7)x-3m^{2}-3=0[/tex] có 3 nghiệm dương phân biệt
3, cho x,y,z là các số thực dương thỏa mãn [tex]y^{2}+yz+z^{2}=1-\frac{3}{2}x^{2}[/tex]. tìm giá trị lớn nhất của P=x+y+z
4,giải hệ pt $(x-1)\sqrt{y}+(y-1)\sqrt{x}=\sqrt{2xy}$
và [tex]x\sqrt{y-1}+y\sqrt{x-1}=xy[/tex]
5, trong mp Oxy, cho tam giác ABC cân tại A, A(6;6). đt d đi qua trung điểm của AB,AC có pt d:x+y-4=0.E(1;3) thuộc đg cao đi qua C của tam giác ABC
a,viết pt tổng quát đi qua 2 điểm A và E
b,tìm tọa độ đỉnh B và C
ai biết câu nào thì giúp mk vs