Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh xinh trai đẹp gái chỉ em bài này với ạ! Em nghĩ bài toán thì không khó đâu, tại em ngốc thôi huhu
Giải phương trình:
1) sin2x.cosx + sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx
2) 1+2sin2x + cos2x = (căn 2) sinx.sin2x
1+(cot^2).x
3) (1-2sinx).cosx = căn 3
(1+2sinx)(1-sinx)
Cảm ơn mọi người đã ghé thăm bài viết và đã chỉ cho em ạ. Thank you so much
Anh chị nào giải dùm em thì giải cách dễ hiểu được không ạ, quan trọng là đừng làm tắt. Não em không loading nổi huhu Đây là mấy bài lượng giác nên viết căn sẽ rất bất tiện. Mọi người có thể làm ra giấy rồi chụp lại gửi qua fb em cho thuận tiện ạ! Mọi người cứ vào thẳng "Nhắn tin" nhé, khỏi add fr phiền phức hihi
Link fb ạ: https://www.facebook.com/nhatnhe.phan
Em xin chân thành cảm ơn!
Giải phương trình:
1) sin2x.cosx + sinx.cosx = cos2x + sinx + cosx
2) 1+2sin2x + cos2x = (căn 2) sinx.sin2x
1+(cot^2).x
3) (1-2sinx).cosx = căn 3
(1+2sinx)(1-sinx)
Cảm ơn mọi người đã ghé thăm bài viết và đã chỉ cho em ạ. Thank you so much
Anh chị nào giải dùm em thì giải cách dễ hiểu được không ạ, quan trọng là đừng làm tắt. Não em không loading nổi huhu Đây là mấy bài lượng giác nên viết căn sẽ rất bất tiện. Mọi người có thể làm ra giấy rồi chụp lại gửi qua fb em cho thuận tiện ạ! Mọi người cứ vào thẳng "Nhắn tin" nhé, khỏi add fr phiền phức hihi
Link fb ạ: https://www.facebook.com/nhatnhe.phan
Em xin chân thành cảm ơn!