Cho a,b € R : a,b € [ 1/4;2 ] và a + b = 4ab. Tìm MAX P = (a-b)^2- 2(a+b)
H hvp29121999@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2017 2 1 6 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b € R : a,b € [ 1/4;2 ] và a + b = 4ab. Tìm MAX P = (a-b)^2- 2(a+b)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b € R : a,b € [ 1/4;2 ] và a + b = 4ab. Tìm MAX P = (a-b)^2- 2(a+b)