(cosx + 3cotx +2sinx)/cotx - cosx =2
nguyễn tiến nguyên Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 3 1 6 23 Hà Nội 12 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cosx + 3cotx +2sinx)/cotx - cosx =2 Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cosx + 3cotx +2sinx)/cotx - cosx =2
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 12 Tháng bảy 2017 #2 nguyễn tiến nguyên said: (cosx + 3cotx +2sinx)/cotx - cosx =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại đề lần nữa đi Reactions: nguyễn tiến nguyên
nguyễn tiến nguyên said: (cosx + 3cotx +2sinx)/cotx - cosx =2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn xem lại đề lần nữa đi
nguyễn tiến nguyên Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 3 1 6 23 Hà Nội 12 Tháng bảy 2017 #3 toilatot said: bạn xem lại đề lần nữa đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn, mình sẽ xem lại, bạn có nghĩ được lỗi sai k
toilatot said: bạn xem lại đề lần nữa đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn, mình sẽ xem lại, bạn có nghĩ được lỗi sai k