cho AM= \frac{c}{2} chứng minh sin^{2}A =2sin^{2}B + sin^{2}C
mailima1701 Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2017 40 19 26 23 Nghệ An 28 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]AM= \frac{c}{2} chứng minh sin^{2}A =2sin^{2}B + sin^{2}C[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]AM= \frac{c}{2} chứng minh sin^{2}A =2sin^{2}B + sin^{2}C[/tex]