chứng minh sinxsin(60-x)sin(60+x)=1/4sin 3x
lovely12345678 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2017 13 1 11 23 13 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh sinxsin(60-x)sin(60+x)=1/4sin 3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh sinxsin(60-x)sin(60+x)=1/4sin 3x
lovely12345678 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tư 2017 13 1 11 23 13 Tháng năm 2017 #2 giải thêm bài này nữa nhé cm sin^4x-cos^4x+cos^2x/2(1-cosx) =cos^2(x/2)
V Vtxn25@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng năm 2017 51 14 11 Quãng Ngãi 13 Tháng năm 2017 #3 Bạn chỉ cần áp dụng công thức cộng là ra