- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B=8.cosx.sin2x.sin3x
B = 4cosx(cosx - cos5x)
B = 4cos²x - 4cosx.cos5x
B = 2(1 + cos2x) - 2(cos6x + cos4x)
B = 2 + 2cos2x - 2cos4x - 2cos6x
ko biết dùng công thức gì để làm nhể
B = 4cosx(cosx - cos5x)
B = 4cos²x - 4cosx.cos5x
B = 2(1 + cos2x) - 2(cos6x + cos4x)
B = 2 + 2cos2x - 2cos4x - 2cos6x
ko biết dùng công thức gì để làm nhể