H
hohoo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm m để pt có ngiệm: lx-1l = l m-2x l +x
2. Cho n điểm A1, A2,.......An
n số thực $\alpha1$, $\alpha2$, ......$\alpha n$
c/m nếu $\alpha1+\alpha2+.....+\alpha n$ khác 0 thì tồn tại điểm M duy nhất sao cho $\alpha1\vec{MA1}$+ $\alpha2\vec{MA2}$ + .........+$\alpha n\vec{MAn}$ =0
2. Cho n điểm A1, A2,.......An
n số thực $\alpha1$, $\alpha2$, ......$\alpha n$
c/m nếu $\alpha1+\alpha2+.....+\alpha n$ khác 0 thì tồn tại điểm M duy nhất sao cho $\alpha1\vec{MA1}$+ $\alpha2\vec{MA2}$ + .........+$\alpha n\vec{MAn}$ =0