toán 10

I

iluvrm

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Giá trị m thuộc Z để hàm số y = [TEX](1-m^2)x+2[/TEX] luôn đồng biến trên R

2)tìm giá trị của |$\vec{AB}+\vec{AC}$| biết tam giác ABC đều cạnh bằng 4

3) tìm giá trị của | $\vec{AB}+\vec{DC}$| biết hình vuông cạnh bằng [TEX]sqrt{2}[/TEX]

4) tìm giá trị của a để hai đường thằng y=(3a-1)x+2 và y= x+3a trùng nhau

5) Tìm giá trị của m để đường thằng y=(2m+1)x-1 vuông góc với đường thẳng y=2x+1

6) Tìm giá trị của a để $(d_{1} )$ :y=ax và $( d_{2} ) $ :y=2x-3a cắt nhau tại A(1; 0,5 )
 
D

duchieu300699

1)Giá trị m thuộc Z để hàm số y = [TEX](1-m^2)x+2[/TEX] luôn đồng biến trên R

2)tìm giá trị của |$\vec{AB}+\vec{AC}$| biết tam giác ABC đều cạnh bằng 4

3) tìm giá trị của | $\vec{AB}+\vec{DC}$| biết hình vuông cạnh bằng [TEX]sqrt{2}[/TEX]

4) tìm giá trị của a để hai đường thằng y=(3a-1)x+2 và y= x+3a trùng nhau

5) Tìm giá trị của m để đường thằng y=(2m+1)x-1 vuông góc với đường thẳng y=2x+1

6) Tìm giá trị của a để $(d_{1} )$ :y=ax và $( d_{2} ) $ :y=2x-3a cắt nhau tại A(1; 0,5 )

1) Hàm số ĐB $\rightarrow 1-m^2>0 \rightarrow -1<m<1$

2) H là trung điểm của BC

$|\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{AC}| = 2|\overrightarrow{AH}|=2AH=4\sqrt{3}$

3) $|\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{DC}| = 2|\overrightarrow{AB}|=2AB=2\sqrt{2}$

6) Không có a thỏa mãn
 
Top Bottom