A
anhtu2298
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
80.Hình thang ABCD vuông tại A và D có diện tích bằng 24,đáy lớn CD, AD: 3x-y=0,BD: x-2y=0,đường thẳng BC tạo với đường thẳng AB một góc 45. VIết phương trình đường thẳng BC biết điểm B có hoành độ dương.
91.Tam giác ABC có diện tích bằng 2 A(1;0),B(0;2) và trung điểm AC thuộc đường thẳng d: x-y=0. Tìm tọa độ đỉnh C.
113.Cho $(C): (x-1)^2+(y-1)^2=1,(S): x^2 +(y-2)^2=4$.Viết phương trình đường thẳng đenta // d: x+2y+1=0 sao cho đenta cắt (C),(S) theo các dây cung có độ dài bằng nhau.
Nhắc nhở lần 1: Gõ latex!
(Lân sau tái phạm ban nick 15 ngày)
91.Tam giác ABC có diện tích bằng 2 A(1;0),B(0;2) và trung điểm AC thuộc đường thẳng d: x-y=0. Tìm tọa độ đỉnh C.
113.Cho $(C): (x-1)^2+(y-1)^2=1,(S): x^2 +(y-2)^2=4$.Viết phương trình đường thẳng đenta // d: x+2y+1=0 sao cho đenta cắt (C),(S) theo các dây cung có độ dài bằng nhau.
Nhắc nhở lần 1: Gõ latex!
(Lân sau tái phạm ban nick 15 ngày)
Last edited by a moderator: