[toán 10]

6

654321sss

cho pt : [tex](m+2)^{2}-2mx-m=0[/tex]
a) Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt
b) Tìm m để pt có 2 nghiệm sao cho khi 2 nghiệm đó sắp xếp trên trục số chúng đối xứng nhau qua điểm x=1



Mình thấy đề có vấn đề bạn ơi, đề là phương trình bậc nhất mà sao lại có 2 nghiệm phân biệt được
 
M

marutrodan

cho pt : [tex](m+2)^{2}-2mx-m=0[/tex]
a) Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt
b) Tìm m để pt có 2 nghiệm sao cho khi 2 nghiệm đó sắp xếp trên trục số chúng đối xứng nhau qua điểm x=1


Bạn sai đề chắc rồi nếu theo đề này thì phai tim x để m có....Nhưng để của nó bắt tìm m ban chep đề bài sai r,bạn bị cận à
 
T

thang271998

cho pt : [tex](m+2)^{2}-2mx-m=0[/tex]
a) Tìm m để pt có 2 nghiệm phân biệt
b) Tìm m để pt có 2 nghiệm sao cho khi 2 nghiệm đó sắp xếp trên trục số chúng đối xứng nhau qua điểm x=1


Đề này hơi có vấn đề bạn nhé!................................Bạn xem lại giùm mình đi
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom