T 
		
                       
                truongvonghia
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho hệ phương trình:
{ (2k - 3)x - y = 4
{ x - y + 2 = 0
Tìm giá trị của k để hệ phương trình có nghiệm duy nhất (x ; y) sao cho biểu thức $A = y^2 - 2x^2$ đạt GTLN.
			
			{ (2k - 3)x - y = 4
{ x - y + 2 = 0
Tìm giá trị của k để hệ phương trình có nghiệm duy nhất (x ; y) sao cho biểu thức $A = y^2 - 2x^2$ đạt GTLN.
 
				
		