H
haitac1097
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải hệ $\left\{\begin{matrix} 2x^{2} +x-\frac{1}{y}=2& & \\ y-y^{2}x-2y^{2}=-2& & \end{matrix}\right.$
2. Giải BPT $2\sqrt{x} -\sqrt{4x - 4x^{2}}$ \geq 5 - 3$\sqrt{x}$
3. Oxy cho tam giác ABC vuông tại A và B(-1;0) ,C(9;0). Bán kính đường tròn nội tiếp tam giác r = 2$\sqrt{10}$ - 5
Tìm tọa độ đỉnh A biết các tọa độ của đỉnh A luôn dương
4 Cho a,b,c \geq 0 . a+b+c =3
CMR: a +ab +abc \leq $\frac{9}{2}$
2. Giải BPT $2\sqrt{x} -\sqrt{4x - 4x^{2}}$ \geq 5 - 3$\sqrt{x}$
3. Oxy cho tam giác ABC vuông tại A và B(-1;0) ,C(9;0). Bán kính đường tròn nội tiếp tam giác r = 2$\sqrt{10}$ - 5
Tìm tọa độ đỉnh A biết các tọa độ của đỉnh A luôn dương
4 Cho a,b,c \geq 0 . a+b+c =3
CMR: a +ab +abc \leq $\frac{9}{2}$
Last edited by a moderator: