T
truongvonghia
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải bất phương trình:
a) $\dfrac{x - \sqrt{x}}{1 - \sqrt{2(x^2 - x + 1)}} ≥ 1$
b) $5\sqrt{x} + \dfrac{5}{2\sqrt{x}} < 2x + \dfrac{1}{2x} + 4$
c) $\dfrac{\sqrt{2(x^2 - 16)}}{\sqrt{x - 3}} > \dfrac{7 - x}{\sqrt{x - 3}}$
a) $\dfrac{x - \sqrt{x}}{1 - \sqrt{2(x^2 - x + 1)}} ≥ 1$
b) $5\sqrt{x} + \dfrac{5}{2\sqrt{x}} < 2x + \dfrac{1}{2x} + 4$
c) $\dfrac{\sqrt{2(x^2 - 16)}}{\sqrt{x - 3}} > \dfrac{7 - x}{\sqrt{x - 3}}$
Last edited by a moderator: