M
ma_vuong_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Viết pt tọa độ 3 điểm của tam giác ABC biêt:đường phân giá trong và đường trung tuyến tại b có pt
[TEX](d_1):x+y-2=0[/TEX]
[TEX](d_2):4x+5y-9=0[/TEX]
[TEX]M(2;\frac{1}{2})[/TEX] thuộc AB
và bán kính đường tròn ngoại tiếp [TEX]R=\frac{15}{b6}[/TEX]
[TEX](d_1):x+y-2=0[/TEX]
[TEX](d_2):4x+5y-9=0[/TEX]
[TEX]M(2;\frac{1}{2})[/TEX] thuộc AB
và bán kính đường tròn ngoại tiếp [TEX]R=\frac{15}{b6}[/TEX]
Last edited by a moderator: