T
talathangngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán 10
1). Cho hai số thực dương x,y thỏa mãn $x^3 + y^3 - 3xy(x^2 + y^2) + 4x^2y^2(x + y) - 4x^3y^3 = 0$
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức M = x + y
2). Tìm x nguyên để biểu thức sau là số chính phuơng $x^4 - 4x + 4$
Thanks
1). Cho hai số thực dương x,y thỏa mãn $x^3 + y^3 - 3xy(x^2 + y^2) + 4x^2y^2(x + y) - 4x^3y^3 = 0$
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức M = x + y
2). Tìm x nguyên để biểu thức sau là số chính phuơng $x^4 - 4x + 4$
Thanks