T
talathangngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
a) $x^3y^3 + 1 = 2y^3$
$x^2y^2 + x = 2y^2$
b) $\dfrac{x^2}{(y + 1)^2} + \dfrac{y^2}{(x + 1)^2} = \dfrac{1}{2}$
$3xy = x + y + 1$
Giải chi tiết giúp em với!
Cám ơn mọi người.
a) $x^3y^3 + 1 = 2y^3$
$x^2y^2 + x = 2y^2$
b) $\dfrac{x^2}{(y + 1)^2} + \dfrac{y^2}{(x + 1)^2} = \dfrac{1}{2}$
$3xy = x + y + 1$
Giải chi tiết giúp em với!
Cám ơn mọi người.