D
dragon_promise
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX](x-3)(x+2)-2\sqrt{x^2-x+4}+10=0[/TEX]
Chứng mỉnh số thực ABC. Chứng minh rằng : [TEX]\frac{\sqrt{a}}{2ab+a^2+c^2}+[/TEX][TEX]\frac{\sqrt{b}}{2bc+b^2+a^2}+[/TEX][TEX]\frac{\sqrt{c}}{2ac+b^2+c^2} \leq \frac{3}{4\sqrt{abc}}[/TEX]
Giải phương trình [TEX]9\sqrt{-5x^2+4x+1} -20x^2+16x+9 lx-2l + \frac{2}{lx-2l+1} =2[/TEX]
Cho 3 số thực ABC thoã dương [TEX]\frac{3}{a}+\frac{3}{b}=\frac{1}{6}[/TEX]
Chứng minh rằng [TEX]\sqrt{\sqrt{a}}+\sqrt{\sqrt{b}}\geq 2\sqrt{3}[/TEX]
Chứng mỉnh số thực ABC. Chứng minh rằng : [TEX]\frac{\sqrt{a}}{2ab+a^2+c^2}+[/TEX][TEX]\frac{\sqrt{b}}{2bc+b^2+a^2}+[/TEX][TEX]\frac{\sqrt{c}}{2ac+b^2+c^2} \leq \frac{3}{4\sqrt{abc}}[/TEX]
Giải phương trình [TEX]9\sqrt{-5x^2+4x+1} -20x^2+16x+9 lx-2l + \frac{2}{lx-2l+1} =2[/TEX]
Cho 3 số thực ABC thoã dương [TEX]\frac{3}{a}+\frac{3}{b}=\frac{1}{6}[/TEX]
Chứng minh rằng [TEX]\sqrt{\sqrt{a}}+\sqrt{\sqrt{b}}\geq 2\sqrt{3}[/TEX]
Last edited by a moderator: