T
talathangngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
Câu !:
$(x + y).(1 + \frac{1}{xy} = 5$
$(x^2 + y^2).(1 + \frac{1}{x^2.y^2}) = 49$
Câu 2:
$x + y + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} = 4$
$x^2 + y^2 + \frac{1}{x^2} + \frac{1}{y^2} = 4$
Giải chi tiết giúp em với!
Cám ơn mọi người.
Câu !:
$(x + y).(1 + \frac{1}{xy} = 5$
$(x^2 + y^2).(1 + \frac{1}{x^2.y^2}) = 49$
Câu 2:
$x + y + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} = 4$
$x^2 + y^2 + \frac{1}{x^2} + \frac{1}{y^2} = 4$
Giải chi tiết giúp em với!
Cám ơn mọi người.