Toán 10

F

firs368

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

An và Bình cùng chuyển động từ A đến B(AB=6km).An chuyển động với vận tốc V1=12km/h.Bình khởi động sau An 15phút và đến nơi sau An 30phút
a.Tìm vận tốc chuyển động của Bình
b.Để dến nơi cùng lúc với An thì Bình phải chuyển động với vận tốc bằng bao nhiêu?
 
K

kingofall96

Đúng thì thank nha bạn (KOA)

a)Thời gian An đến là:0.5(h)
nên Bình đến lúc 0.5+45/60=1.25(h)
\Rightarrow vận tốc Bình là 6/1.25=
b)bình đến lúc 0.5-15/60=0.25(h)
\Rightarrow \Rightarrow vận tốc Bình là 6/0.25=
 
M

mavuongkhongnha

a,bạn sai rồi

đi chậm 15' mà tới sau 30'

=> thời gian bình bắt đầu xp tới khi đến B kém thời gian an bắt đầu xuất phát tới B có 15' thôi ;)

b, đúng rồi đó (làm như bạn ở trên )
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom