L
leeback
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3-y^3 = 35\\ 2x^2+3y^2=4x-9y \end{array} \right.[/tex]
bài 2 [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+2y^2-3x+2xy=0\\ xy(x+y)+(x-1)^2=3y(1-y) \end{array} \right.[/tex]
bài 3: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2=\frac {1}{5}\\ 4x^2+3x-\frac{57}{25}=-y(3x+1)\end{array} \right.[/tex]
giúp em với
bài 2 [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+2y^2-3x+2xy=0\\ xy(x+y)+(x-1)^2=3y(1-y) \end{array} \right.[/tex]
bài 3: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2=\frac {1}{5}\\ 4x^2+3x-\frac{57}{25}=-y(3x+1)\end{array} \right.[/tex]
giúp em với
Last edited by a moderator: