[toán 10]

  • Thread starter where_mytruelove
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,058

H

hn3

Hình như công thức đó không phải :-/

Công thức đúng có lẽ :

[TEX]S=\frac{1}{2}\sqrt{[(\vec{AB}).(\vec{AC})]^2-(\vec{AB}.\vec{AC})^2} (1)[/TEX]

với [TEX](\vec{AB})[/TEX] là độ dài véctơ AB ,
[TEX](\vec{AC})[/TEX] là độ dài véctơ AC .

Xác minh [TEX](1)[/TEX] bằng công thức :

[TEX]S=\frac{1}{2}.bc.sinA=\frac{1}{2}\sqrt{(bc)^2-(bccosA)^2}[/TEX]
 
W

where_mytruelove

Hình như công thức đó không phải :-/

Công thức đúng có lẽ :

[TEX]S=\frac{1}{2}\sqrt{[(\vec{AB}).(\vec{AC})]^2-(\vec{AB}.\vec{AC})^2} (1)[/TEX]

với [TEX](\vec{AB})[/TEX] là độ dài véctơ AB ,
[TEX](\vec{AC})[/TEX] là độ dài véctơ AC .

Xác minh [TEX](1)[/TEX] bằng công thức :

[TEX]S=\frac{1}{2}.bc.sinA=\frac{1}{2}\sqrt{(bc)^2-(bccosA)^2}[/TEX]

Bạn xem lại đề đi. Mình đã sửa đề rồi .
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom