[toán 10]

T

toxic123

Last edited by a moderator:
T

toxic123

một bài hình nữa:
Cho tam giác ABC đều. Điẻm M thuộc AB sao cho MA=kMB. Điểm N thuộc AC sao cho NC=2NA. Tìm k sao cho BN Vuông góc với CM
 
P

p_trk

[TEX]x=y-1[/TEX] --> thế vào 1 [TEX]\Rightarrow (m-1)y=0[/TEX]
với [TEX]m=1 \Rightarrow[/TEX] hệ nghiệm thỏa mãn
+) [TEX]x \in R [/TEX]
+) [TEX]y=x+1[/TEX]
với [TEX]\left { m<1 \\ m>1 => y=0 \Rightarrow x=1[/TEX]
không biết đúng không , còn bài hình là vecto hay sao bạn ,
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom