I
iamchi96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tính tích vô hướng của vecto a và vecto b, biết
a) độ dài vecto a=7 , độ dài vecto b=4, (vecto a,vecto b)=135 độ
b) độ dài vecto a=5, độ dài vecto b=6, vecto a cùng phương cùng chiều vecto b
2)cho độ dài vecto a=3,độ dài vecto b=4, (vecto a,vecto b)=60 độ
tính vecto a,vecto b; độ dài (vecto a+vecto b) và độ dài (vecto a-vecto b)
3) cho tam giác ABC đều ,tâm O,cạnh a,tính:
vecto OA.vecto OC
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
a) độ dài vecto a=7 , độ dài vecto b=4, (vecto a,vecto b)=135 độ
b) độ dài vecto a=5, độ dài vecto b=6, vecto a cùng phương cùng chiều vecto b
2)cho độ dài vecto a=3,độ dài vecto b=4, (vecto a,vecto b)=60 độ
tính vecto a,vecto b; độ dài (vecto a+vecto b) và độ dài (vecto a-vecto b)
3) cho tam giác ABC đều ,tâm O,cạnh a,tính:
vecto OA.vecto OC
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: