L
ljhljhxjhxjh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
I , Cho tam giác ABC có A(-8;0) , B(0;4) , C(-3;-5)
Tìm toạ đô trưc tâm tam giác
Tìm tâm + bán kính đương tròn ngoại tíêp .
Tính cos góc A
II , Cho hình vuông ABCD . véctơ AM = 1/4 véctơ AB . véctơ DN = 1/2 véctơ DC .
cm : tam giác BMN vuông cân . Tính dịên tích tam giác BMN , tính cos góc MBC và góc AMB.
chú ý tiêu đề : [toán 10] + tiêu đề
Tìm toạ đô trưc tâm tam giác
Tìm tâm + bán kính đương tròn ngoại tíêp .
Tính cos góc A
II , Cho hình vuông ABCD . véctơ AM = 1/4 véctơ AB . véctơ DN = 1/2 véctơ DC .
cm : tam giác BMN vuông cân . Tính dịên tích tam giác BMN , tính cos góc MBC và góc AMB.
chú ý tiêu đề : [toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: