mấy bạn giải mấy bài này dùm mình nha :D giải chi tiết nha, thanks!!
L lequochoanglt 23 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giải mấy bài này dùm mình nha giải chi tiết nha, thanks!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giải mấy bài này dùm mình nha giải chi tiết nha, thanks!!
T takotinlaitrungten 23 Tháng mười một 2010 #3 b1:qui đồng lên b2:nhân mẫu của VP vào VT b3:thêm bớt căn 2 vào vế trái lấy căn 2 ra làm nhân tử b4:đặt căn(x^2+1)+1=a(@) b5t trở thành xa=căn 2.(a-1) =>x=căn 2.(a-1)/2 b6:đồng thời rút x từ @ b7:giải pt ẩn a(hình như là pt bậc 3)
b1:qui đồng lên b2:nhân mẫu của VP vào VT b3:thêm bớt căn 2 vào vế trái lấy căn 2 ra làm nhân tử b4:đặt căn(x^2+1)+1=a(@) b5t trở thành xa=căn 2.(a-1) =>x=căn 2.(a-1)/2 b6:đồng thời rút x từ @ b7:giải pt ẩn a(hình như là pt bậc 3)
0 0915549009 23 Tháng mười một 2010 #5 lequochoanglt said: mấy bạn giải mấy bài này dùm mình nha giải chi tiết nha, thanks!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]2)Use: 3\sum a^2 \geq (\sum a)^2 \Rightarrow \frac{\sum a^4}{abc} \geq \frac{(\sum a)^4}{27abc} \geq \sum a (dpcm)[/TEX]file://\\frac{\sum a^4}{
lequochoanglt said: mấy bạn giải mấy bài này dùm mình nha giải chi tiết nha, thanks!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]2)Use: 3\sum a^2 \geq (\sum a)^2 \Rightarrow \frac{\sum a^4}{abc} \geq \frac{(\sum a)^4}{27abc} \geq \sum a (dpcm)[/TEX]file://\\frac{\sum a^4}{
0 0915549009 23 Tháng mười một 2010 #6 lequochoanglt said: mấy bạn giải mấy bài này dùm mình nha giải chi tiết nha, thanks!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]3) De. sai: \sqrt{(a+c)(b+d)} \geq \sqrt{ab}+\sqrt{cd}[/TEX] mới đúng )) [TEX]\sqrt{(a+c)(b+d)} \geq \sqrt{ab}+\sqrt{cd} \Leftrightarrow ad +bc\geq 2\sqrt{abcd} \Rightarrow dpcm[/TEX] Bài 4: PT bậc 2 có 4 nghiệm á bạn? :-??:-?? Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2010
lequochoanglt said: mấy bạn giải mấy bài này dùm mình nha giải chi tiết nha, thanks!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]3) De. sai: \sqrt{(a+c)(b+d)} \geq \sqrt{ab}+\sqrt{cd}[/TEX] mới đúng )) [TEX]\sqrt{(a+c)(b+d)} \geq \sqrt{ab}+\sqrt{cd} \Leftrightarrow ad +bc\geq 2\sqrt{abcd} \Rightarrow dpcm[/TEX] Bài 4: PT bậc 2 có 4 nghiệm á bạn? :-??:-??
L lequochoanglt 24 Tháng mười một 2010 #8 bạn giải chi tiết bài 2 dùm mình nha chứ mấy dấu M ngang mình chưa học nên không dc dùng .cảm ơn mấy bạn đã quan tâm!
bạn giải chi tiết bài 2 dùm mình nha chứ mấy dấu M ngang mình chưa học nên không dc dùng .cảm ơn mấy bạn đã quan tâm!
0 0915549009 24 Tháng mười một 2010 #9 Bạn cứ hiểu [TEX]\sum a = a+b+c[/TEX] [TEX]\sum a^2=a^2+b^2+c^2[/TEX] [TEX]\sum ab = ab+bc+ca[/TEX] Kí hiệu tổng hoán vị ý bạn
Bạn cứ hiểu [TEX]\sum a = a+b+c[/TEX] [TEX]\sum a^2=a^2+b^2+c^2[/TEX] [TEX]\sum ab = ab+bc+ca[/TEX] Kí hiệu tổng hoán vị ý bạn
D dandoh221 24 Tháng mười một 2010 #10 hì, cái đó là sigma đó bạn,ko phải chữ M ngược đâu, tại gõ cả tổng tốn thời gian nên mọi người thường làm vậy Để tớ làm rõ : ĐPCM
hì, cái đó là sigma đó bạn,ko phải chữ M ngược đâu, tại gõ cả tổng tốn thời gian nên mọi người thường làm vậy Để tớ làm rõ : ĐPCM