B
blogvib
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xét sự biến thiên của các hàm số sau
y=1/2x^2 y=-2/3x^2
các bạn làm dùm minh nha nhớ là cặn kẽ mình ko hiểu phần này
Xác ddinhj a,b,c biết parabol y=ã^2+bx+c
a)đi qua ba điểm A(0;-1) B(1;-1) C(-1;1)
b) Có đỉnh I(1;4) vá đi qua điểm D(3;0)
làm nhanh nha mai cần gấp lắm
y=1/2x^2 y=-2/3x^2
các bạn làm dùm minh nha nhớ là cặn kẽ mình ko hiểu phần này
Xác ddinhj a,b,c biết parabol y=ã^2+bx+c
a)đi qua ba điểm A(0;-1) B(1;-1) C(-1;1)
b) Có đỉnh I(1;4) vá đi qua điểm D(3;0)
làm nhanh nha mai cần gấp lắm