[Toán 10] Xin đề khảo sát học kì 2

  • Thread starter shinichiconan1601
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 1,471

C

cuti_3519

Cho h/s y=x^3 - 3x^2 +2
a) k/s va ve do thi (C) cua h\s
b) Tim tat ca cac gia tri cua tham so m de p\t x^3 - 3x^2 +2 = 3m co 3 no pb, trong đó có 2 no lớn hơn 1
Cho hs y= x^4 - 8x^2 + 12
a) Ks và vẽ
b) viết pt tiếp tuyến của (c) khi biết tung độ tiếp điểm là y=12
y= x^3 - 3x + 2
1) Ks
2) tinh diện tích hình phẳng được giới hạn bởi đồ thị (c) và trục Ox

Tớ gửi cậu vài đề nhé.. Cũng ban cơ bản không ah.. Hơi ít xin đừng buồn mình nha ^ ^
 
B

badgirl_99

Cho tớ xin đề Anh kiểm tra học kỳ 2 lớp 6 muk` gần thi oy` mà hèm có đề ôn nak`T_T
 
Top Bottom