[Toán 10] Xét dấu trên trục số

L

lolzom

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\frac{3(t+2)(t+1)+2t(t+2)+3t(t+1)}{t(t+1)(t+2)}[/TEX]

Bài này em xét dấu bằng bảng thì rất dài; mong mọi người chỉ giúp em phương pháp xét dấu và làm thế nào để áp dụng tốt phương pháp đó cho những bài toán khác và những bài toán kiểu này với ...
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

[TEX] A = \frac{3(t+2)(t+1)+2t(t+2)+3t(t+1)}{t(t+1)(t+2)}[/TEX]

Bài này em xét dấu bằng bảng thì rất dài; mong mọi người chỉ giúp em phương pháp xét dấu và làm thế nào để áp dụng tốt phương pháp đó cho những bài toán khác và những bài toán kiểu này với ...

[laTEX] A = \frac{2(2t+3)(2t+1)}{t(t+1)(t+2)} [/laTEX]


lập trục số đánh số các nghiệm từ bé đến lớn

dấu của t mũ cao nhất là dương đánh đan dấu từ phía phải sang trái



 
Top Bottom