- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sin^4x + cos^4x = 1\4.cos4x + 3\4
A = sin^4x + cos^4x
4A = 4.(sin²x + cos²x)² - 8sin²x.cos²x
4A = 4 - 2sin²2x
4A = 4 - (1-cos4x)
4A = cos4x + 3 => A = vpải.... đpcm
cho em hỏi 2 cái dòng đỏ trên biến đổi kiểu gì mà ra nthế
A = sin^4x + cos^4x
4A = 4.(sin²x + cos²x)² - 8sin²x.cos²x
4A = 4 - 2sin²2x
4A = 4 - (1-cos4x)
4A = cos4x + 3 => A = vpải.... đpcm
cho em hỏi 2 cái dòng đỏ trên biến đổi kiểu gì mà ra nthế