- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh:
sin^6x/2-cos^6x/2=1/4cosx(sin^2x-4)
1-sinx=2sin^2(pi/4-x/2)
tan(pi/4+x)=1+sin2x/cos2x
cosx/1-sinx=cot(pi/4-x/2)
cho em hỏi tại sao lại thế công thức naod
sin^6x/2-cos^6x/2=1/4cosx(sin^2x-4)
1-sinx=2sin^2(pi/4-x/2)
tan(pi/4+x)=1+sin2x/cos2x
cosx/1-sinx=cot(pi/4-x/2)
cho em hỏi tại sao lại thế công thức naod