Xác định tham số m để hàm số f(x)= căn của [ (2x+m)/(3-x) ] xác định với mọi x thuộc [0;1].?
A atlmnt 4 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định tham số m để hàm số f(x)= căn của [ (2x+m)/(3-x) ] xác định với mọi x thuộc [0;1].?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định tham số m để hàm số f(x)= căn của [ (2x+m)/(3-x) ] xác định với mọi x thuộc [0;1].?
N noinhobinhyen 5 Tháng một 2013 #2 chính xác thì bạn phải làm thế này . Giải 2 bpt ẩn m là : $F(0) \geq 0 ; F(1) \geq 0$