H
hocgioi2013
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm A \bigcap_{}^{}B , A \bigcup_{}^{} B , B \bigcap_{}^{} C ,A \bigcap_{}^{} B \bigcap_{}^{} C , (A \bigcup_{}^{} B) \bigcap_{}^{} C , A\bigcup_{}^{} ( B\bigcap_{}^{} C) , ( A \bigcap_{}^{} B ) \ C , A \ (B \ C)
nếu
A=[-1;1],B=(-\infty;0),C=[0;2)
Ghi đáp án thôi nha khỏi cần giải rõ để mình kt với bài mình
nếu
A=[-1;1],B=(-\infty;0),C=[0;2)
Ghi đáp án thôi nha khỏi cần giải rõ để mình kt với bài mình
Last edited by a moderator: