H
huonglien.98
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tứ giác ABCD. M là một điểm tùy ý. Trong mỗi trường hợp sau, hãy tìm số k và các điẻm cố định J, K sao cho các đẳng thức sau đúng với mọi M.
a) [TEX]\vec{MA} + \vec{MB} + 2\vec{MC} = k\vec{MJ}[/TEX]
b) [TEX]\vec{MA} + \vec{MB} + \vec{MC} + 3\vec{MD} = k\vec{MK}[/TEX]
--vô cùng cảm ơnn--
a) [TEX]\vec{MA} + \vec{MB} + 2\vec{MC} = k\vec{MJ}[/TEX]
b) [TEX]\vec{MA} + \vec{MB} + \vec{MC} + 3\vec{MD} = k\vec{MK}[/TEX]
--vô cùng cảm ơnn--