T
tep1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Nếu đường thẳng ax+y= 2 (a>0) tạo với hai trục toạ độ 1 tam giác có diện tích bằng 1 thì giá trị của a là?
2. HPT có nghiệm duy nhất khi m=?
[TEX]x+y+ xy= 3[/TEX] và [TEX]x^2+y^2=m[/TEX]
3. Số nghiệm của hệ [TEX]\sqrt{x^2+y^2}+ \sqrt{2xy}= 8\sqrt{2}[/TEX] và [TEX]\sqrt{x}+ \sqrt{y}=4 [/TEX]
4. Hệ pt [TEX]mx+y=m[/TEX] và [TEX]x+my=m[/TEX] vô nghiệm khi m=1 đúng không các bạn?
5. Cho hình bình hành ABCD tâm O có A(1;-2), B(2;3), O(-2;-2). Khi đó vectơ u= BC+2AC+OD có toạ độ là? (-23;-10) đúng không?
Tks
2. HPT có nghiệm duy nhất khi m=?
[TEX]x+y+ xy= 3[/TEX] và [TEX]x^2+y^2=m[/TEX]
3. Số nghiệm của hệ [TEX]\sqrt{x^2+y^2}+ \sqrt{2xy}= 8\sqrt{2}[/TEX] và [TEX]\sqrt{x}+ \sqrt{y}=4 [/TEX]
4. Hệ pt [TEX]mx+y=m[/TEX] và [TEX]x+my=m[/TEX] vô nghiệm khi m=1 đúng không các bạn?
5. Cho hình bình hành ABCD tâm O có A(1;-2), B(2;3), O(-2;-2). Khi đó vectơ u= BC+2AC+OD có toạ độ là? (-23;-10) đúng không?
Tks