H
heart_foryou_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết pt đường thẳng d
1.đt d vuông góc với đt 2x+y-6=0 và hợp với hai trục toạ độ một tam giác có diện tích = 1
2.đt d qua I(3;1) và cắt Ox, Oy tại A và B sao cho tam giác CAB cân tại C(2;-2)
1.đt d vuông góc với đt 2x+y-6=0 và hợp với hai trục toạ độ một tam giác có diện tích = 1
2.đt d qua I(3;1) và cắt Ox, Oy tại A và B sao cho tam giác CAB cân tại C(2;-2)