cho tam giác ABC. Tìm điểm M thỏa \vec{MA}-\vec{MB}+\vec{MC}=\vec{0}
nguyenhoathbm@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2017 14 7 6 22 Tây Ninh 18 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC. Tìm điểm M thỏa [tex]\vec{MA}-\vec{MB}+\vec{MC}=\vec{0}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC. Tìm điểm M thỏa [tex]\vec{MA}-\vec{MB}+\vec{MC}=\vec{0}[/tex]
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 18 Tháng chín 2017 #2 [tex]\overrightarrow{MA}[/tex] - [tex]\overrightarrow{MB}[/tex] = [tex]\overrightarrow{BA}[/tex] -> [tex]\overrightarrow{BA}[/tex] + [tex]\overrightarrow{MC}[/tex] = [tex]\overrightarrow{0}[/tex] -> [tex]\overrightarrow{BA}[/tex] và [tex]\overrightarrow{MC}[/tex] cùng phương, ngược hướng -> MC // AB CMTT có : MA//BC -> Điểm M trùng điểm C hoặc điểm M sao cho ABCM là hình bình hành Reactions: nguyenhoathbm@gmail.com
[tex]\overrightarrow{MA}[/tex] - [tex]\overrightarrow{MB}[/tex] = [tex]\overrightarrow{BA}[/tex] -> [tex]\overrightarrow{BA}[/tex] + [tex]\overrightarrow{MC}[/tex] = [tex]\overrightarrow{0}[/tex] -> [tex]\overrightarrow{BA}[/tex] và [tex]\overrightarrow{MC}[/tex] cùng phương, ngược hướng -> MC // AB CMTT có : MA//BC -> Điểm M trùng điểm C hoặc điểm M sao cho ABCM là hình bình hành