H
heocoi_1211


1/ Cho hbh ABCD, O là giao điểm 2 đường chéo
CMR: a. /AB+ AD/ = /AC/ ( độ dài vectơ AB + AD = độ dài vectơ AC, do em không viết được dấu vectơ)
b. /AC - BA/ = /AD/
C. Nếu /AB+AD/ = / CB - CD/ thì ABCD là hình chữ nhật.
2. Cho tam giác ABC có cạnh a. Tính / AB + AC/ , / AB -AC/.
3. Cho hình vuông ABCD có cạnh a. Tính / AB + AC + AD/
4. Cho tam giác ABC có A', B', C' là trung điểm của BC, AC, AB.
CMR: vectơ BC'= vectơ CA'= vectơ AB'
CMR: a. /AB+ AD/ = /AC/ ( độ dài vectơ AB + AD = độ dài vectơ AC, do em không viết được dấu vectơ)
b. /AC - BA/ = /AD/
C. Nếu /AB+AD/ = / CB - CD/ thì ABCD là hình chữ nhật.
2. Cho tam giác ABC có cạnh a. Tính / AB + AC/ , / AB -AC/.
3. Cho hình vuông ABCD có cạnh a. Tính / AB + AC + AD/
4. Cho tam giác ABC có A', B', C' là trung điểm của BC, AC, AB.
CMR: vectơ BC'= vectơ CA'= vectơ AB'
Last edited by a moderator: