[Toán 10] vectơ

V

vansang95

Goi M sao cho

[TEX] \vec{MA} + \vec{7MB} + \vec{4MC} = 0[/TEX]

( M thuoc duong thang BP sao cho [TEX]\frac{MP}{MB} = \frac{7}{5}[/TEX] trong do P thuoc AC sao cho [TEX]\frac{PA}{PC} = \frac{1}{4}[/TEX] )

Ta co :

[TEX] | \vec{NA} + \vec{7NB} + \vec{4NC} | [/TEX]
[TEX] =| \vec{12MN}| = 12MN [/TEX]

nho nhat khi N thuoc (d) sao cho MN vuong goc (d)

\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom